Giới thiệu
Tôi là Nguyễn Đình Khang, nghệ danh Đình Khang sinh năm 2000, sinh ra và lớn lên tại Quy Nhơn - Bình Định.

Từ nhỏ tôi có năng khiếu thể thao, đặc biệt tôi thích bộ môn võ thuật Taekwondo, Sau thời gian tập luyện tôi đã trúng tuyển vào đội tuyển của Tỉnh.

Tôi đã đi thi đấu và đạt rất nhiều huy chương các loại. Năm 2015 tôi rời đội tuyển lên Sài gòn học tại trường ĐH TDTT TPHCM, tiếp tục tham gia môn Taekwondo và là VĐV tự do, tôi tham gia các giải đấu trong nước và đạt thành tích tốt. Trong một lần thi đấu tôi đã bị chấn thương không thể tiếp tục sự nghiệp võ thuật của mình nữa,...

Để có chi phí lo cho công việc học tiếp tục của mình, tôi đã tìm công việc làm thêm và tôi được vào làm một shop thời trang thương hiệu lớn Guy Store, cũng chính nơi đây đã cho tôi có cơ hội tiếp xúc với thời trang, tôi đã làm mẫu đại diện chụp các bộ sưu tập mới của thương hiệu nơi đây, sau thời gian tôi làm cho một số thương hiệu khác như: Be classy, Waha,... và quảng cáo cho một số nhãn hàng lớn.
Trong một dịp tình cờ tôi đã được giới thiệu casting phim, tôi đã được chọn vào một vai chính trong phim "Sắc màu ngày tết", sau đó tôi được ekip làm phim của các bạn trường ĐH Hoa Sen chọn vào một vai chính cho bài dự thi cuối kỳ  "Ngọt ngào hương vị tình đầu".

Mới đây, tôi đang tham gia cuộc thi "Gương mặt thời trang mùa xuân" do Cty Vietstar tổ chức.

Với tôi được vào cộng tác cùng Cty Hotface VN, và được làm hình ảnh đại diện cho cty là điều vinh hạnh cho bản thân mình, rất mong được sự giúp đỡ của quý cty.
Facebook